UBND – ĐOÀN THANH NIÊN XÃ BÍCH HÒA TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN CỦA ĐẤT NƯỚC NĂM 2024

22/04/2024 08:26

Trong không khí thi đua, vui tươi, phấn khởi Thiết thực chào 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS.HCM (23/3/1931 – 26/3/2024) và chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước. Nhằm không ngừng phát động các phong trào tập luyện TDTT, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại; với mục tiêu khỏe để làm việc và công tác, khỏe đẻ xây dựng và bảo vệ tổ quốc XHCN.

Ủy ban nhân dân, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bích Hòa phối hợp tổ chức Giải Cầu lông xã Bích Hòa năm 2024 với 3 nội dung thi đấu: Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam – nữ; Giải được tổ chức trong ngày 20/4/2024 tại Nhà thi đấu Hai Đỏ, Thôn Kỳ Thủy, xã Bích Hòa; Giải đấu đã thu hút 48 vận động viên ở địa phương tham gia Giải, là dịp để các vận động viên tham gia thi đấu, giao lưu, cọ sát và rèn luyện sức khỏe; để tổ chức giải thi đấu cầu lông bên cạnh nguồn ngân sách xã, thì UBND xã đã kêu gọi sự ủng hộ kinh phí của các mạnh thường quân trên địa bàn tài trợ cho Giải đấu.

Hiện nay môn cầu lông ở xã nhà đang trở thành môn thể thao với nhiều người tham gia, vì vây thông qua giải đấu này, bộ môn cầu lông sẽ lan tỏa sâu rộng trong nhân dân, cũng như trở thành thế mạnh của địa phương trong việc thi đua thành tích cao tại các giải cấp trên; thông qua giải thi đấu để thu hút và phát động thêm nhiều người tham gia tập luyện môn cầu lông để rèn luyện và nâng cao sức khỏe.

Để duy trì việc tổ chức thường xuyên giải thi đấu cầu lông xã Bích Hòa hàng năm trong thời gian tới, cần làm tốt xã hội hóa TDTT như phát động nhân dân tham gia tập luyện và ủng hộ tài trợ giải thi đấu.

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao huy chương, tiền thưởng và cờ lưu niệm cho các đội đạt giải nhất, nhì, ba; Giải cầu lông xã Bích Hòa đã diễn ra thành công tốt đẹp./.