THÔNG BÁO Về việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả qua dịch vụ Bưu chính công ích

22/09/2023 08:34

Về việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả qua dịch vụ Bưu chính công ích

Căn cứ Quyết định 45/2016/QĐ-TTg, ngày 19/10/2016 của Chính phủ về việc tiếp nhận và trả kết quả TTHC qua dịch vụ công ích và Nghị định 61/2018/NĐ-CP, ngày 23/4/2018 của Chính phủ về việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết TTHC.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân trên địa bàn xã, đặc biệt là nhân dân đi làm ăn xa thuận lợi trong việc giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của UBND xã. UBND xã Bích Hoà tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả qua dịch vụ Bưu chính công ích.

UBND xã thông báo để nhân dân trên địa bàn xã được biết và công dân có nhu cầu về giải quyết các thủ tục hành chính thì có thể gửi hồ sơ qua dịch vụ Bưu chính công ích về Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của UBND xã Bích Hoà để giải quyết và nhận trả kết quả qua dịch vụ Bưu chính công ích. Địa chỉ: UBND xã Bích Hoà, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội.

UBND xã Bích Hoà trân trọng thông báo./.