HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ BÍCH HOÀ TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 11, HĐND XÃ BÍCH HOÀ KHOÁ XX, NHIỆM KỲ 2021-2026

24/06/2024 14:49

Về dự với kỳ họp có bà Tố Nga, Huyện ủy viên, Chánh Thanh Tra huyện phụ trách xã, các ông bà Đại biểu HĐND huyện đắc cử tại xã; Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ các ngành, đoàn thể trong xã, Bí thư các chi bộ, trưởng, phó thôn, đội trưởng sản xuất.

Tại kỳ họp đã thông qua các văn bản của HĐND, UBND xã, thông báo của Mặt trận tổ quốc tham gia giây dựng Chính quyền, gồm:

Báo cáo kết quả hoạt động của HĐND xã 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Tờ trình về Kế hoạch giám sát của Hội đồng nhân dân xã Bích Hoà năm 2024

Báo cáo phát triển kinh tế- xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Báo cáo ước thu chi tài chính 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối 2024

Tờ trình kèm Báo cáo quyết toán thu chi ngân sách xã năm 2023.

Tờ trình về bổ sung đầu tư công năm 2024.

Thông báo của MTTQ tham gia xây dựng Chính quyền và những kiến nghị với HĐND và UBND xã.

Trong phần thảo luận đã có 6 ý kiến của các đại biểu đóng góp ý kiến về việc thực hiện Nghị quyết HĐND xã 6 tháng đầu năm như tập trung phát triển kinh tế xã hội và các nhiệm vụ khác của địa phương, các ý kiến kiến nghị của các Đại biểu HĐND xã tại kỳ họp đã được Chủ tịch, PCT UBND xã, các ngành liên quan tiếp thu và giải trình tại kỳ họp

Phát biểu tại Kỳ họp, ông Nguyễn Văn Huy: Bí thư đảng ủy xã đã biểu dương những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, đánh giá những tồn tại cần khắc phục đồng thời cũng nhấn mạnh một số nội dung, nhiệm vụ của địa phương cần tổ chức thực hiện từ nay đến cuối năm 2024 và những năm tiếp theo.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND xã đã biểu quyết thông qua 04 Nghị quyết của HĐND xã gồm:

Các đại biểu đã biểu quyết nhất trí 100% với các nội dung trên.

Ông Bùi Tiến Dũng: Phó Bí thư TT, Chủ tịch HĐND xã đã bế mạc kỳ họp thứ 11, Hội đồng nhân dân xã Bích Hoà khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Kỳ họp thứ 11 HĐND xã Bích Hoà thành công tốt đẹp. Hội đồng nhân dân xã giao cho UBND xã triển khai thực hiện tốt Nghị quyết HĐND xã đã đề ra.

Giao cho Thường trực HĐND xã, các Ban HĐND xã, các đại biểu HĐND xã tích cực tổ chức giám sát chặt chẽ việc thực hiện Nghị quyết kỳ họp thứ XI, HĐND xã Bích Hoà để góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Bích Hoà nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra, xây dựng quê hương Bích Hoà ngày càng giàu đẹp văn minh.

TT HĐND XÃ BÍCH HOÀ