Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền Chỉ thị số 24-CT/TU ngày 07/8/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy về “tăng cường kỷ cương, kỷ luật và trách nhiệm giải quyết công việc trong hệ thống chính trị Thành phố”.

22/09/2023 08:09

Thực hiện Kế hoạch số 145-KH/HU ngày 22/8/2023 của Huyện ủy Thanh Oai về việc tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền Chỉ thị số 24-CT/TU ngày 07/8/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy về “tăng cường kỷ cương, kỷ luật và trách nhiệm giải quyết công việc trong hệ thống chính trị Thành phố”.

Sáng ngày 22/9/2023, tại Hội trường UBND xã Bích Hòa, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Bích Hòa triệu tập hội nghị Đảng bộ xã mở rộng để nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền Chỉ thị số 24-CT/TU ngày 07/8/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội. Thông tin tình hình thời sự trong nước và Quốc tế.

Về dự hội nghị, có đ/c Phạm Thanh Học – Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội. Về phía huyện Thanh Oai có đ/c Nguyễn Hồng Nhung – Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Đại biểu xã có đ/c Nguyễn Văn Huy – Bí thư Đảng ủy, đ/c Bùi Tiến Dũng – Phó BT TT Đảng ủy – CT HĐND xã, đ/c Nguyễn Văn Biên – Phó BT Đảng ủy – CT UBND xã, cùng các đ/c là trưởng các ban, ngành đoàn thể, cán bộ, công chức, lao động hợp đồng trong xã. Các đ/c đảng viên trong toàn Đảng bộ, ngoài ra còn có các đ/c là trưởng, phó thôn không phải là đảng viên trên địa bàn xã.

Tại hội nghị đ/c Phạm Thanh Học – Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã truyền đạt những nội dung của Chỉ thị số 24-CT/TU ngày 07/8/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội. Thông tin tình hình thời sự trong nước và Quốc tế.

Trước khi kết thúc hội nghị đ/c Nguyễn Văn Huy – Bí thư Đảng ủy đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy lên phát biểu chỉ đạo và nhấn mạnh các nội dung trọng tâm cần thực hiện, tuyên truyền tại Chỉ thị số 24-CT/TU ngày 07/8/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội.

Sau một buổi sáng làm việc, các đ/c cán bộ, đảng viên đã nắm được các nội dung Chỉ thị số 24-CT/TU ngày 07/8/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp./.