ĐẢNG ỦY – HĐND - UBND XÃ BÍCH HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2023, PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM 2024

16/02/2024 08:02

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Huy – Bí thư Đảng ủy; ông Bùi Tiến Dũng – Phó BT Đảng ủy – CT HĐND; ông Nguyễn Văn Biên – PBT Đảng ủy – CT UBND xã, cùng các ông bà là trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức chuyên môn, Ban giám hiệu 03 nhà trường, Trạm y tế xã, Bí thư chi bộ và Trưởng thôn 06 thôn.

Ông Nguyễn Đăng Toàn Thắng – PCT UBND xã báo cáo trước hội nghị về kết quả thực hiện công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Tại hội nghị đã được lắng nghe 03 ý kiến tham luận về công tác thi đua, khen thưởng của các ngành, đoàn thể, các nhà trường và các thôn trên địa bàn xã.

Ông Nguyễn Văn Huy – Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại hội nghị  đã biểu dương những kết quả đã đạt được đồng thời chỉ ra một số tồn tại hạn chế cần khắc phục trong năm 2024.

Tại hội nghị, Đảng ủy – HĐND - UBND xã đã tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua, khen thưởng năm 2023.