BAN CHỈ ĐẠO HOẠT ĐỘNG HÈ XÃ BÍCH HOÀ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT HÈ HỘI THI TUYÊN TRUYỀN CÁC CA KHÚC MĂNG NON NĂM 2024

29/08/2024 14:11

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp bộ đoàn, sự chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, huyện đoàn, hội đồng đội huyện Thanh Oai, Đảng ủy, HĐND, Uỷ ban nhân dân xã Bích hòa, ngày 24 tháng 08 năm 2024, Ban  chỉ đạo hoạt động Hè 2024 xã Bích Hoà long trọng tổ chức lễ Tổng kết hoạt động Hè năm 2024.

Về dự hội nghị có huyện đoàn Thanh Oai, các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân, Mặt trận tổ quốc, Ban thường trực MTTQ, đại diện các đoàn thể, Ban chỉ đạo sinh hoạt Hè, đại diện các chi bộ, lãnh đạo các nhà trường, các thôn, Các đồng chí đoàn viên và hơn 150 em đội viên đã về dự lễ tổng kết và tham dự hội thi tuyên truyền các ca khúc măng non xã Bích Hoà năm 2024.

Thay mặt Ban chỉ đạo, đồng chí Phó chủ tịch UBND xã, trưởng ban chỉ đạo đã báo cáo kết quả hoạt động Hè năm 2024.

Trong mùa hè vừa qua, Ban chỉ đạo Hè đã tổ chức khai mạc điểm sinh hoạt Hè tại chi đội Thanh Lương và triển khai đến  100% các chi đoàn, chi đội đã tổ chức sinh hoạt Hè cho thiếu nhi.

Để tạo cho các em có một sân chơi bổ ích lý thú, Ban chỉ đạo Hè,  đặc biệt là Ban chấp hành Đoàn xã đã đa dạng hóa các loại hình sinh hoạt để thu hút và tập hợp thiếu nhi vào tham gia sinh hoạt từ đó tạo ra những buổi sinh hoạt thực sự bổ ích là và lý thú cho các em học sinh.

Hoạt động Hè trên địa bàn xã Bích Hoà trong nhiều năm qua đã trở thành một truyền thống của địa phương, đã được Đảng, Chính quyền, Mặt trận tổ quốc các đoàn thể và ban chỉ đạo Hè đặc biệt quan tâm để duy trì phong trào của địa phương, thể hiện sự quan tâm đối với thế hệ trẻ xã Bích Hoà.

Trong buổi Lễ tổng kết, để báo cáo kết quả hoạt động Hè năm 2024, Ban chỉ đạo tổ chức Hội thi tuyên truyền các ca khúc măng non.

Tại hội thi, 06 đội thi đã mang đến 15 tiết mục văn nghệ vô cùng phong phú, hấp dẫn do các em đội viên trình bày. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải Ba và 02 giải khuyến khích.

Lễ tổng kết sinh hoạt Hè và hội thi các ca khúc măng non năm 2024 đã thành công tốt đẹp, đánh dấu sự thành công của hoạt động Hè năm 2024.

Hội thi khép lại, cũng là lúc các em học sinh trở lại trường tiếp tục tham gia học tập và sinh hoạt tại các chi đội, liên đội các nhà trường để tiếp tục nuôi những ước mơ chắp cánh cho tương lai.

Đảng ủy xã Bích Hòa